ข่าวสารนํ้าบาดาล

ประชุมติดตามงานก่อสร้าง โครงการศึกษาสำรวจศักยภาพ และการบริหารจัดการน้ำบาดาลแบบผสมผสาน เพื่อการอุปโภค บริโภค และการเกษตร (ระยะที่ 2) ครั้งที่ 4/2567

  • อัพเดทวันที่ 12 พ.ย. 67
  • อ่าน 88
  • เผยแพร่โดย อลงกรณ์ กองศิลป์
Email
อัลบั้มภาพ 8 ภาพ

          วันศุกร์ที่ 8 พฤศจิกายน 2567 กรมทรัพยากรน้ำบาดาล มอบหมายให้ นายสุรัตน์ บัวพันธ์ ผู้อำนวยการสำนักพัฒนาน้ำบาดาล พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สำนักทรัพยากรน้ำบาดาล เขต 10 (อุดรธานี) เข้าร่วมประชุมติดตามความก้าวหน้างานก่อสร้างระบบประปาบาดาล ระบบกระจายน้ำ และอาคารควบคุมระบบจัดการปริมาณน้ำและคุณภาพน้ำ ครั้งที่ 4/2567  โครงการศึกษา สำรวจศักยภาพ และการบริหารจัดการน้ำบาดาลแบบผสมผสาน เพื่อการอุปโภค บริโภค และการเกษตร (ระยะที่ 2) ซึ่งได้รับงบประมาณสนับสนุนจากกองทุนพัฒนาน้ำบาดาล โดยมี​ ผศ.ดร.พัสกร​ องอาจ​ ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์พื้นที่และพัฒนาเครือข่าย เป็นประธานการประชุม พร้อมด้วยคณาจารย์และเจ้าหน้าที่ร่วมประชุม ณ​ ห้องประชุมพระพิรุณ​ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ​ จังหวัดสกลนคร

          จากนั้น​ ได้ลงพื้นที่ติดตามงานก่อสร้าง ณ​ สถานที่ก่อสร้างระบบประปาบาดาล และอาคารควบคุมระบบจัดการปริมาณน้ำและคุณภาพน้ำ ในพื้นที่อุทยานเกษตร 50 พรรษา มหาวชิราลงกรณ์ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตเฉลิมพระเกียรติ​ จังหวัดสกลนคร