ข่าวสารนํ้าบาดาล

สัมมนาถ่ายทอดความรู้ที่ได้รับจากโครงการศึกษาแลกเปลี่ยนความรู้ และสร้างเครือข่ายด้านการบริหารจัดการทรัพยากรน้ำบาดาลในต่างประเทศ เพื่อส่งเสริมการพัฒนาศักยภาพ การบริหารจัดการทรัพยากรน้ำบาดาลของประเทศไทย

  • อัพเดทวันที่ 7 ก.พ. 66
  • อ่าน 416
  • เผยแพร่โดย T ADMIN
Email
อัลบั้มภาพ 9 ภาพ

       วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2566 นายธัญญา เนติธรรมกุล อธิบดีกรมทรัพยากรน้ำบาดาล ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีเปิด การสัมมนาเพื่อถ่ายทอดความรู้ที่ได้รับจากโครงการศึกษาแลกเปลี่ยนความรู้ และสร้างเครือข่ายด้านการบริหารจัดการทรัพยากร น้ำบาดาลในต่างประเทศ เพื่อส่งเสริมการพัฒนาศักยภาพ การบริหารจัดการทรัพยากรน้ำบาดาลของประเทศไทย ณ ต่างประเทศ ครั้งที่ 1 ณ ห้องประชุมกรมทรัพยากรน้ำบาดาล (ห้องประชุม 1) อาคาร 1 ชั้น 8
 

      โอกาสนี้ นางสาววัชราพร เสียงสังข์ ผู้อำนวยการสำนักบริหารกลาง เป็นผู้กล่าวรายงานวัตถุประสงค์ในการสัมมนา
 

      ทั้งนี้ การสัมมนาครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของบุคลากรกรมทรัพยากรน้ำบาดาล และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเพื่อพัฒนาการบริหารจัดการน้ำบาดาล ให้มีประสิทธิภาพตามหลักวิชาการ ส่งเสริมการสร้างเครือข่ายความสัมพันธ์ กับหน่วยงานในระดับนานาชาติ เพื่อประโยชน์ในการร่วมมือ การแลกเปลี่ยนความรู้ ประสบการณ์ และการศึกษาวิจัย โดยมีผู้เข้าร่วมการสัมมนา จำนวน 45 ราย และผ่านระบบ VDO Conference โดยโปรแกรม Zoom จำนวน 14 ราย รวมทั้งสิ้น 59 ราย