ข่าวสารนํ้าบาดาล

"ทส. รวมใจจิตอาสาต้านภัยโควิด - 19 ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพชุมชนร่วมใจพิบูล 2 พร้อมเก็บขยะทำความสะอาดคลองลาดพร้าว"

  • อัพเดทวันที่ 18 พ.ค. 63
  • อ่าน 128
  • เผยแพร่โดย T ADMIN
Email
อัลบั้มภาพ 9 ภาพ

     กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม ลงพื้นที่มอบถุงยังชีพเพื่อเป็นกำลังใจและช่วยเหลือบรรเทาทุกข์ให้แก่ประชาชนและผู้ป่วยติดเตียงชุมชนร่วมใจพิบูล 2

 

     วันที่ 18 พฤษภาคม 2563 เวลาประมาณ 07.30 น. นายวราวุธ ศิลปอาชา รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม นำทีมคณะผู้บริหาร ข้าราชการ พนักงาน เจ้าหน้าที่สังกัดกระทรวงฯ มอบถุงยังชีพให้แก่ประชาชนและผู้ป่วยติดเตียง ณ บริเวณชุมชนร่วมใจพิบูล 2 แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร โดยมี นายอนุชิต พิพิธกุล ผู้อำนวยการเขตห้วยขวางและนางสาววรรณา แจ้งหิรัญ ประธานชุมชนร่วมใจพิบูล 2 ให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวกนำคณะผู้บริหารกระทรวงฯ เดินมอบถุงยังชีพสิ่งของบรรเทาทุกข์  เพื่อเป็นกำลังใจและช่วยเหลือบรรเทาทุกข์ความเดือดร้อนให้แก่ประชาชนในพื้นที่ชุมชนร่วมใจพิบูล 2

 

     จากนั้น รัฐมนตรีว่าการกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม พร้อมคณะ ลงเรือบริเวณท่าเรือชุมชนร่วมใจพิบูล 2 เพื่อเก็บขยะบริเวณริมคลองลาดพร้าว ภายใต้โครงการจิตอาสากระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมร่วมใจต้านภัยโควิด – 19

 

     ในการนี้ นายศักดิ์ดา  วิเชียรศิลป์ อธิบดีกรมทรัพยากรน้ำบาดาล ได้มอบหมายให้ ดร.อรนุช  หล่อเพ็ญศรี รองอธิบดีกรมทรัพยากรน้ำบาดาล เข้าร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ด้วย